Phần mềm Chấm công và tính lương nhân viên

AZVIET thiết kế và lập trình phần mềm dựa trên nền tản Website về việc chấm công, tính lương cán bộ công nhân viên phù hợp với tiền lương, mức đóng BHXH từ 1/1/2018 của người lao động.
1. Hệ thống chấm công:
Hệ thống cho phép cán bộ, công nhân viên (thành viên) đăng ký và đăng nhập dựa trên module user của Nukeviet phiên bản mới nhất(4.3.x). Vào hệ thống chấm công ở trang chủ, thành viên sẽ dễ dàng chấm công: Buổi sáng, Buổi chiều và giờ tăng ca.
cham cong

(Hình ảnh minh họa Chức năng dành cho Cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp)
Phần mềm yêu cầu cán bộ công nhân viên có trách nhiệm chấm công vào thời gian cần thiết theo quy dịnh của công ty. Ví dụ: Công ty yêu cầu chấm công từ lúc: 17h-24h
Hệ thống sẽ tự động đóng chấm công ngoài giờ theo quy định của công ty và hiển thị thời gian tăng ca, ngày chấm công trước của cán bộ công nhân viên, dĩ nhiên những ngày đã chấm hệ thống sẽ khóa và không cho phép sửa đổi.
Ưu điểm đối với cách làm này: Hằng ngày quản lí hoặc lãnh đạo danh nghiệp sẽ vào kiểm tra xem cán bộ công nhân viên công ty chấm đúng hay sai.
Ở trang quản lý: Lãnh đạo hoặc quản lí doanh nghiệp có chức năng điều chỉnh bảng công cho hợp lý (nếu cán bộ công nhân viên chấm sai...)
dieu chinh cong

(Ảnh minh họa điều chỉnh bảng công trong trang quản lí - Admin, hoặc được phân quyền)
2. Hệ thống tính lương
- Ở trang thành viên

Thành viên xem được tổng ngày công mình đã làm được, tổng số giờ tăng ca. Số tiền đóng bảo hiểm(các khoản trích theo lương), quỹ, tạm ứng, số lương thực nhận,....
- Ở trang quản lí, Admin hoặc thành viên được ủy quyền
Nhập lương tháng cơ bản, nhập % bảo hiểm, phụ cấp, phụ cấp đột xuất, quản lí theo dõi bảng công, quản lí tạm ứng, xem bảng công của từng thành viên,....
bang cong

(Ảnh minh họa chi tiết bảng công từng thành viên và hiển thị từng khoản tiền lương)
3. Cách tính lương
- Ngày công được hiểu là cán bộ công nhân viên đi làm đủ cả buổi sáng và buổi chiều(từ thứ 2-thứ 7);
- Tăng ca được hiểu là nhân viên làm ngoài giờ hành chính, giờ tăng ca = giờ tăng ca thực tế * 1,5, chủ nhật làm đủ 1 ngày được tính 8h tăng ca
- Lương ngày công được hiểu là: (Lương cơ bản + Phụ cấp)/(Số ngày trong tháng - Ngày chủ nhật)
- Lương tăng ca được hiểu là: ((Lương cơ bản/Số ngày trong tháng)/8)*1,5
- Lương hưởng theo chế độ của doanh nghiệp, ví dụ: 1 tháng cán bộ công nhân viên được ký hợp đồng chính thức sẽ được hưởng 1 ngày nghỉ hưởng lương. Được hiểu là: Lương cơ bản/(Số ngày trong tháng - Ngày chủ nhật)
- Tạm ứng: Được hiểu là tổng số tiền nhân viên ứng trong tháng
- Qũy được hiểu là tổng số tiền nhân viên phải đóng theo quy chế lương của doanh nghiệp, ví dụ: Qũy công đoàn, Đảng phí,...
- Các khoản theo lương được hiểu là bao gồm: Bảo hiểm y tế(1,5%), bảo hiểm xã hội(8%), bảo hiểm thất nghiệp(1%)
- Thuế thu nhập cá nhân, bao gồm: Nếu nhân viên thu nhập lớn hơn 9.000.000 và không có GIA CẢNH thì sẽ đóng 5%(Số lương thực nhận-9.000.000)
- Gia cảnh được hiểu là theo quy định của luật bảo hiểm thì nếu nhân viên có gia cảnh (tạm thời gọi là loại) loại 1 thì tính ở mức 9.000.000, mỗi loại gia cảnh được cộng thêm 3.600.000. Ví dụ nhân viên có gia cảnh loại 2 (1 Mình nuôi 2 con) thì số tiền đóng thuế thu nhập cá nhân là 5%(Tổng thu nhập - 12.600.0000)
Phần mềm còn rất nhiều tính tăng hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, rất tiện lợi cho các doanh nghiệp quản lí được cán bộ, công nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi.
Hoàn toàn bằng tiếng Việt,  thích hợp mọi thiết bị. Tiện nghi, chuyên nghiệp - Tránh lãng phí và nghiêm ngặt, tạo môi trường làm việc có tác phong, tư tưởng cầu tiến, chuyên nghiệp, tiết kiệm.
Giá bán: 3.000.000VNĐ
Qúy vị có nhu cầu, vui lòng gửi email về info@azvietco.com để được tư vấn và lập trình theo đúng quy chế hoạt động của quý vị
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây